Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác đều ABC có cạnh a, Điểm Q di động trên AC, điểm P di động trên tia đối CB/ AQ.BP=a^2. Đường thẳng AP cắt đường thẳng BQ tại M.
a, Chứng minh ABCM nội tiếp
b , Chứng minh QA.QC=QB.QM
c,Tìm max AM+MC theo a
Mình chỉ cần giúp câu c thôi, cảm ơn trước nhé
a, Chứng minh ABCM nội tiếp
b , Chứng minh QA.QC=QB.QM
c,Tìm max AM+MC theo a
Mình chỉ cần giúp câu c thôi, cảm ơn trước nhé