- 29 Tháng tư 2019
- 180
- 35
- 36
- 18
- TP Hồ Chí Minh
- trường thcs trần quốc toản
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.cho hình thang abcd (ab//cd ) và b^=80 độ, d=40 độ
a. các cặp a^ và d^;b^ và c^ có mối quan hệ gì
b.tính a^ và c^
2.cho hình thang abcd ( ad//bc ) và a^=100 độ, d^=60 độ
a.tính a^ +b^ và c^+d^
b.tính b^, c^
a. các cặp a^ và d^;b^ và c^ có mối quan hệ gì
b.tính a^ và c^
2.cho hình thang abcd ( ad//bc ) và a^=100 độ, d^=60 độ
a.tính a^ +b^ và c^+d^
b.tính b^, c^