tứ giác đặc biệt

D

dung9st

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hình vuông ABCD , biết hình vuông nhận AB làm đường chéo có diện tích là $98cm^2$, chu vi hình vuông là
2.Cho tam giác ABC, trên AB lấy D không trùng với A và B. Qua D kẻ song song với BC cắt Ac tại E. Qua E kẻ song song với AB cắt BC tại F. Biết dt tam giác ADE=117$cm^2$ và dt tam giác EFC=325$cm^2$, BC=52cm. Độ dài đường cao AH của tam giác ABC là
 
X

xuancuthcs

Diện tích hình vuông là a^2 trong đó a là đọ dài cạnh cuart hình vuông
\Rightarrow a^2=98
\Rightarrow a~9.9cm
chu vi hình vuông là
9,9 x 4 ~39,6cm
 
Top Bottom