

Cho tam giác ABC vuông tại A có BC = 2a, đường cao AH. Gọi I là trung điểm của BC
a) khi ACB = 30 độ
1-) Tính độ dài các cạnh còn lại của tam giác
2-) Gọi M là trung điểm của AC. Tính độ dài BM
3-) Các đoạn thẳng AO,BM cắt nhau tại G. Tính độ dài GC
b) Giả sử điểm A thay đổi sao cho BAC =90 độ, BC = 2a. Tam giác ABC phải thỏa mãn điều kiện gì để tam giác AHO lớn nhất
c) Giả sử CG cắt AB tại N .Tứ giác AOMN là hình gì? Tam giác ABC phải thỏa mãn điều kiện gì để Tứ giác AOMN lớn nhất?
MK cần gấp
a) khi ACB = 30 độ
1-) Tính độ dài các cạnh còn lại của tam giác
2-) Gọi M là trung điểm của AC. Tính độ dài BM
3-) Các đoạn thẳng AO,BM cắt nhau tại G. Tính độ dài GC
b) Giả sử điểm A thay đổi sao cho BAC =90 độ, BC = 2a. Tam giác ABC phải thỏa mãn điều kiện gì để tam giác AHO lớn nhất
c) Giả sử CG cắt AB tại N .Tứ giác AOMN là hình gì? Tam giác ABC phải thỏa mãn điều kiện gì để Tứ giác AOMN lớn nhất?
MK cần gấp