Vật lí 11 Tụ điện

Chem002

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2018
39
4
21
22
Thanh Hóa
THPT Hà Văn Mao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có hai tụ [tex]C_{1}=3\mu F[/tex] và[tex]C_{2}= 2\mu F[/tex] được tích điện ở hiệu điện thế lần lượt là U1= 300 V và U2= 200 V . Sau đó nối các bản trái dấu với nhau
a) tính hiệu điện thế và điện tích của mỗi tụ
b) tính năng lượng của bộ tụ trước và sau khi nối, đưa ra nhận xét
 
Top Bottom