Vật lí 11 tụ điện

nguyên khôi

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2018
8
0
1
22
TP Hồ Chí Minh
thpt lac hong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ad904d4d114da27f7f7f724fbc889881.jpg
6273fef2b2c4759a57c3e3188ce6ae78.jpg

giải thích giúp với
Nguồn thực hiện công âm la gi
Và nguồn đó dc kí hiệu là A(ng) phải ko
và tại sao W+A+A(ng)=W phẩy
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
ad904d4d114da27f7f7f724fbc889881.jpg
6273fef2b2c4759a57c3e3188ce6ae78.jpg

giải thích giúp với
Nguồn thực hiện công âm la gi
Và nguồn đó dc kí hiệu là A(ng) phải ko
và tại sao W+A+A(ng)=W phẩy
tức là công nguồn đưa điện tích từ nguồn tới bản tụ
cái đấy là biến thiên năng lượng
khi có nguồn thì xét công của nguồn
[tex]W'-W=Ang +A ngoại lực[/tex]
biến thiên năng lượng = tổng công bao gồm công rút tấm đm và công của nguồn
 
Top Bottom