tại sao Tai sao q1=q3=Q1=Q2 Tai sao q2=-(Q1+Q2) giải thích giúp với
nguyên khôi Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 8 0 1 22 TP Hồ Chí Minh thpt lac hong 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao Tai sao q1=q3=Q1=Q2 Tai sao q2=-(Q1+Q2) giải thích giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao Tai sao q1=q3=Q1=Q2 Tai sao q2=-(Q1+Q2) giải thích giúp với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 15 Tháng chín 2018 #2 nguyên khôi said: tại sao Tai sao q1=q3=Q1=Q2 Tai sao q2=-(Q1+Q2) giải thích giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái bản 2 ấy nó đc chia ra thành 2 bản ở 2 phần là 2a và 2b tổng điện tích bản 2 là q2=q2a+q2b q2a=-q1=-Q1 ( điện tích ở tụ 1 ) q2b=-q3=-Q2 ( điện tích tụ 2 )
nguyên khôi said: tại sao Tai sao q1=q3=Q1=Q2 Tai sao q2=-(Q1+Q2) giải thích giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái bản 2 ấy nó đc chia ra thành 2 bản ở 2 phần là 2a và 2b tổng điện tích bản 2 là q2=q2a+q2b q2a=-q1=-Q1 ( điện tích ở tụ 1 ) q2b=-q3=-Q2 ( điện tích tụ 2 )
nguyên khôi Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 8 0 1 22 TP Hồ Chí Minh thpt lac hong 15 Tháng chín 2018 #3 hinh như phải -q2a=q1=Q1 và -q2b=q3=Q2 ( vì q2a và q2b nằm ở phần âm) ( nếu có gì sai sót thì bạn giải thích giúp mình ,cảm ơn bạn nhiều)
hinh như phải -q2a=q1=Q1 và -q2b=q3=Q2 ( vì q2a và q2b nằm ở phần âm) ( nếu có gì sai sót thì bạn giải thích giúp mình ,cảm ơn bạn nhiều)
nguyên khôi Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 8 0 1 22 TP Hồ Chí Minh thpt lac hong 15 Tháng chín 2018 #4 với lại câu b mình làm như sau ngắt nguồn => Q phẩy =Q1+Q2 C phẩy =2C vậy U phẩy =Q phẩy/C phẩy =(Q1+Q2)/2C phải ko bạn
với lại câu b mình làm như sau ngắt nguồn => Q phẩy =Q1+Q2 C phẩy =2C vậy U phẩy =Q phẩy/C phẩy =(Q1+Q2)/2C phải ko bạn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 15 Tháng chín 2018 #5 nguyên khôi said: với lại câu b mình làm như sau ngắt nguồn => Q phẩy =Q1+Q2 C phẩy =2C vậy U phẩy =Q phẩy/C phẩy =(Q1+Q2)/2C phải ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... điện tích bảo toàn sau khi ngắt => Q'=Q =Q1+Q2 phần sau thì ok r
nguyên khôi said: với lại câu b mình làm như sau ngắt nguồn => Q phẩy =Q1+Q2 C phẩy =2C vậy U phẩy =Q phẩy/C phẩy =(Q1+Q2)/2C phải ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... điện tích bảo toàn sau khi ngắt => Q'=Q =Q1+Q2 phần sau thì ok r