tụ điện
luong277 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2017 39 7 31 Hải Dương 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 10 Tháng mười một 2017 #2 luong277 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ADCT:Q=C.U rồi thay số vào 1.U=17,2(V) 2.Q=4800(nC) Reactions: bienxanh20