Vật lí Tụ điện

pypham102@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tám 2017
3
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải giúp em bài này với ạ: tích điện cho 3 tụ C1=1.10^-6 ,C2=3.10^-6 ,C3=6.10^-6 với cùng U=90V.sau đó ngắt tụ ra khỏi nguồn rồi nối với nhau thành mạch kín sao cho bản âm của C1 nối bản dương C2,bản âm C2 nối với bản dương C3,bản âm C3 nối bản dương C1.tính hiệu điện thế giữa 2 bản của mỗi tụ.

0 THÍCH 1 TRẢ LỜI SỬA
 
  • Like
Reactions: Kagome811
Top Bottom