tụ điện
B Bùi thị thanh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2017 91 45 36 24 Thanh Hóa 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 28 26 Tháng bảy 2017 #2 Giả thiết mạch tích điện như hình vẽ. Khi đó là có Q1 + Q2 = Q3 Ta có [TEX]U_{AB} = U_{AD} + U_{DB} = U_1[/TEX] [TEX]U_{CB} = U_{CD} + U_{DB} = U_2[/TEX] Thay số và thay U = Q/C vào. [TEX]\frac{Q_1}{2} +\frac{Q_3}{5} = 18[/TEX] [TEX]\frac{Q_2}{10} +\frac{Q_3}{5} = 10[/TEX] [TEX]Q_1 + Q_2 = Q_3[/TEX] Giải hệ 3 pt là được. Reactions: Bùi thị thanh and trunghieuak53
Giả thiết mạch tích điện như hình vẽ. Khi đó là có Q1 + Q2 = Q3 Ta có [TEX]U_{AB} = U_{AD} + U_{DB} = U_1[/TEX] [TEX]U_{CB} = U_{CD} + U_{DB} = U_2[/TEX] Thay số và thay U = Q/C vào. [TEX]\frac{Q_1}{2} +\frac{Q_3}{5} = 18[/TEX] [TEX]\frac{Q_2}{10} +\frac{Q_3}{5} = 10[/TEX] [TEX]Q_1 + Q_2 = Q_3[/TEX] Giải hệ 3 pt là được.