D
dilentucaylua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các tụ có điện tích lần lượt là C1=C4=1MF , C2=C3=3MF. ban đầu K để hở , các tụ chua có điện tích . đặt vào MN hiệu điện thế Umn=4V. sau khi các tụ tích điện xog , bỏ ngồn điện ra và đóng khóa K
a, tìm điện tích phóng qua khóa K
b, tìm nhiệt lượng tỏa ra lúc đóng khóa K
cái phần định luật bảo toàn điện tích này thuc su em không hiểu gì hết
ai có tài liệu về phần này cho em nhé
a, tìm điện tích phóng qua khóa K
b, tìm nhiệt lượng tỏa ra lúc đóng khóa K
cái phần định luật bảo toàn điện tích này thuc su em không hiểu gì hết
ai có tài liệu về phần này cho em nhé