M
minhanh_18041997
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tụ đìện phẳng ko khí có điện dung C=2pF tích điện đến U=600V
a. Q=?
b. Ngắt tụ điện ra khỏi nguồn sau đó đưa 2 bản tụ ra xa để khoảng cách giữa chúng tăng gấp 2 đồng thời dung vào điện môi lỏng có e=4. Tính C1,Q1,U1 của tụ lúc này
c. Vẫn nối tụ vs nguồn sau đó đưa 2bản tụ lại gần nhau để khoảng cách giữa chúng giảm còn một nửa, đồng thời nhúng vào chất điện môi lỏng co e=3. C2,Q2, U2=? of tụ
a. Q=?
b. Ngắt tụ điện ra khỏi nguồn sau đó đưa 2 bản tụ ra xa để khoảng cách giữa chúng tăng gấp 2 đồng thời dung vào điện môi lỏng có e=4. Tính C1,Q1,U1 của tụ lúc này
c. Vẫn nối tụ vs nguồn sau đó đưa 2bản tụ lại gần nhau để khoảng cách giữa chúng giảm còn một nửa, đồng thời nhúng vào chất điện môi lỏng co e=3. C2,Q2, U2=? of tụ