Vật lí 11 tụ điện (mọi người ơi giúp mình với mai kiểm tra rồi )

0974265728

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2017
39
7
21
22
Hà Nội
THPT Thanh OAi A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai tụ điện có điện dung lần lượt C1 = 5.10-10F và C2 = 15.10-10F, được mắc nối tiếp với nhau.
Khoảng cách giữa hai bản của mỗi tụ điện là d = 2mm. Điện trường giới hạn của mỗi tụ Egh =
1800V. Tính hiệu điện thế giới hạn của bộ tụ. Ugh=4,8V
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
hai tụ điện có điện dung lần lượt C1 = 5.10-10F và C2 = 15.10-10F, được mắc nối tiếp với nhau.
Khoảng cách giữa hai bản của mỗi tụ điện là d = 2mm. Điện trường giới hạn của mỗi tụ Egh =
1800V. Tính hiệu điện thế giới hạn của bộ tụ. Ugh=4,8V
bài này có người giải rồi nha, bạn vào search trong ô tìm kiếm của diễn đàn nha :)
 
Top Bottom