Từ các chữ số : 0; 1;2;3;4;5;6;7

H

hiensau99

Từ các chữ số : 0; 1;2;3;4;5;6;7 Hoỉ có thể thành lập được bao nhiêu số tự nhiên:
a) Có hai chữ số?
b) Có hai chữ số khác nhau?

a, có 7 cách để chọn chữ số hàng chục
có 8 cách để chọn chữ số hàng đơn vị.
Vậy từ các số 0,1,2,3,4,5,6,7 có thể lập được số các số có 2 chữ số là: 7*8=56 số

b, có 7 cách để chọn chữ số hàng chục
có 7 cách để chọn chữ số hàng đơn vị.
Vậy từ các số 0,1,2,3,4,5,6,7 có thể lập được số các số có 2 chữ số khác nhau là: 7*7=49 số
 
T

trananhdungna

a,co 50 so tu nhien co hai chu so vi ta cu lay moi so gop lai thanh 2chu so la duoc nhung dung de so 0 .
b,co 43 so vi ta cu lay moi so gop lai thanh 2chu so la duoc nhung dung de so 0 va dung de hai so lap lai la duoc.
to moi vao ngh nen thank cho to vui nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

trananhdungna

a, có 7 cách để chọn chữ số hàng chục
có 8 cách để chọn chữ số hàng đơn vị.
Vậy từ các số 0,1,2,3,4,5,6,7 có thể lập được số các số có 2 chữ số là: 7*8=56 số

b, có 7 cách để chọn chữ số hàng chục
có 7 cách để chọn chữ số hàng đơn vị.
Vậy từ các số 0,1,2,3,4,5,6,7 có thể lập được số các số có 2 chữ số khác nhau là: 7*7=49 số
__________________

Bạn yêu quý bộ truyện Đô-rê-mon và muốn mang lại nhiều sắc màu hơn cho những trang truyện? Hãy kick vào Đây!

- Đây là nơi tụ họp những người có khiếu hài hước

- Bạn không cần có kinh nghiệm, ko cần sáng tác quá đẹp, quá hay, bạn chỉ cần là fans Dor, bất kể là trai gái bà con láng giềng hàng xóm... đều có thể đóng góp và cm tại Đây!
 
P

pandathe

Đáp số:
a/56 số
b/49 số
8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|
 
A

anhsao_bang3142000

gọi ab là 2 số tự nhiên cần tìm
+)a có tất cả 7 cách chọn (trừ số 0)
+)b có tất cả 8 cách chọn
(8*7=56số)
b)gọi ab là 2 số tự nhiên khác nhau
+)a có 7 cách chọn(trừ 0)
+)b cũng có 7 cách chọn (trừ a)
 
A

anhsao_bang3142000

gọi ab là 2 số tự nhiên cần tìm
+)a có tất cả 7 cách chọn (trừ số 0)
+)b có tất cả 8 cách chọn
(8*7=56số)
b)gọi ab là 2 số tự nhiên khác nhau
+)a có 7 cách chọn(trừ 0)
+)b cũng có 7 cách chọn (trừ a)
(7*7=49số)
 
T

tuanstung

vo mom chinsu .hoi bi nhieu day ong anh ********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************????
cuc ki nhieu .....
 
Top Bottom