TSHM14 - Valentine ngọt ngào ( 2/2/2010 )

P

phalaibuon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BBT TSHM gửi tới bạn đọc Tập San số 14 - Valentine ngọt ngào .

Ngày lễ tình yêu 14/2 trùng với ngày mồng 1 tết âm lịch năm Canh Dần , thật tuyệt phải không bạn ? Tình yêu bắt đầu cho một năm mới , năm mới làm nảy mầm tình yêu.

CÙng TSHM tận hưởng sự ngọt ngào của ngày lễ tình yêu. Hãy chia sẻ với chúng tôi những kỉ niệm , những giây phút hạnh phúc của cuộc đời bạn . TSHM luôn đồng hành cùng bạn trong từng khoảnh khắc .
Chúc mọi người một valentine và một năm mới - năm canh dần vui vẻ , hạnh phúc , tràn ngập yêu thương.


SU0.6729669_40322_1.jpg


[YOUTUBE]WXzcQF9RsmM[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]3y_mIq1Rtqw[/YOUTUBE]


Nhấn vào thanh xem ảnh gốc để xem TS tốt nhất ^^.
 
P

phalaibuon

[YOUTUBE]x3oHUdhb_hI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]0zf8NAVdhnE&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]pGoUTwIWxis[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qdochnp-YMU[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]1Zv1sOTPQW0&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]1DoxpQhS6Ck&feature=search[/YOUTUBE]

CHúc các bạn vui vẻ ^^!


 
Last edited by a moderator:
H

hoahuongduong93

happy valentine day!!!!
valentine năm nay và mọi khi với mình vẫn như mọi ngày bình thường.
Àh không, năm nay trùng vào 1 Tết- chắc có điều thú vị hơn, không được ăn socola của bà chị............
chúc mọi ng valentine day vui vẻ nha,...............
ai có socola thì nhớ đến tớ......................................
 
K

kira_l

ế ! cái cuộc gặp mặt bất ngờ hết rồi hả chị ? sao chả thấy nữa :|

chữ bé qá khó nhìn ghê =.=~

dù bấm thanh vàng rồi =.=!

cái bài hát nothing gonna change my love 4 you ai hát mừ chán =.=!

cái truyện tranh này đọc òi :| chán

cái TS này chữ bé nên em chỉ đọc vài cái với nghe bài hát thôi :| chứ mẳt em ko thế nhìn đc =.=

P/s : Năm nay chỉ cần nhiều tiền :)) chứ chả cần j nhiều :-j

socola cũng mua bằng tiền chứ j =))

:|
 
G

greenstar131


ế ! cái cuộc gặp mặt bất ngờ hết rồi hả chị ? sao chả thấy nữa :|

chữ bé qá khó nhìn ghê =.=~

dù bấm thanh vàng rồi =.=!

:|
cái truyện " cuộc gặp mặt bất ngờ" vẫn còn, vì đây là truyện dài, tên chính của nó là " love and friendship"
chắc chị oanh quên ghi rõ để các bạn tiện theo dõi, mỗi số TS sẽ có 1 tập truyện.
he he! mong các bạn đón đọc.:khi (34):
 
K

kira_l

nghĩ chỉ có số này là hợp thui bạn ạ ? :D

bởi số này là về valentine hợp hơn là số sau hay sau nữa !

mà đâu pải mọi người đều có thể đón đọc nó với 1 thời gian lâu như thế

Thời gian xóa đi tất cả mà :D

vì thế dễ quên lắm :-j < điển hình là mình :"> >

hoặc < tác giả chưa sáng tác xog chuyện này =)) ;)) >
 
G

greenstar131

nghĩ chỉ có số này là hợp thui bạn ạ ? :D

bởi số này là về valentine hợp hơn là số sau hay sau nữa !

mà đâu pải mọi người đều có thể đón đọc nó với 1 thời gian lâu như thế

Thời gian xóa đi tất cả mà :D

vì thế dễ quên lắm :-j < điển hình là mình :"> >

hoặc < tác giả chưa sáng tác xog chuyện này =)) ;)) >
:khi (186):thế thì bạn chưa hiểu rõ những gì mình nói.
chắc nghe cái tên " love and friendship" bạn hiểu nhầm rồi.:khi (55):
truyện tớ viết là truyện dài, tên của nó chỉ là tên của câu truyện mà thôi, tuy nhiên tớ không quan tâm lắm đến chuyện ngày gì sắp tới, vì truyện dài nội dung của nó sẽ xuyên suốt.:khi (33):
nói thật lòng là tớ chưa viết xong truyện, còn nếu quên có thể đọc lại, :khi (58):, cảm ơn vì bạn đã đọc câu chuyện này.
mỗi số của tập san kể từ giờ trở đi sẽ là 1 phần tiếp theo của câu chuyện, tớ cũng chỉ mới tập viết truyện dài nên nếu có gì ko hợp lí mong mọi người nhận xét để tớ sửa chữa.:khi (67):

 
J

january_angel

TSHM số này hay quá! Mặc dù em là " người độc thân vui vẻ" nhưng đọc số báo này thấy hay quá ha :D

Chuyên mục nào cũng hay nhưng em thấy cái truyện " Cuộc gặp mặt bất ngờ " đang đến hồi " gay gấn",

còn nhiều " bí mật" chưa được bật mí mà lại thấy hết. Em thấy có chữ còn tiếp mừ sao không thấy nhỉ ?

Còn thì anh, chị BBT post tiếp luôn đi, hồi hộp quá!

Cảm ơn anh, chị trong BBT và các bạn CTV đã cho mọi người những số báo thật là hay!

Chúc anh chị và các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.........

Và nhận được thật nhiều socola..........:D :D

hoa%20dao.jpg


redenvelopes.gif
 
G

greenstar131

TSHM số này hay quá! Mặc dù em là " người độc thân vui vẻ" nhưng đọc số báo này thấy hay quá ha :D

Chuyên mục nào cũng hay nhưng em thấy cái truyện " Cuộc gặp mặt bất ngờ " đang đến hồi " gay gấn",

còn nhiều " bí mật" chưa được bật mí mà lại thấy hết. Em thấy có chữ còn tiếp mừ sao không thấy nhỉ ?

Còn thì anh, chị BBT post tiếp luôn đi, hồi hộp quá!

Cảm ơn anh, chị trong BBT và các bạn CTV đã cho mọi người những số báo thật là hay!

Chúc anh chị và các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.........

Và nhận được thật nhiều socola..........:D :D

hoa%20dao.jpg


redenvelopes.gif
truyện dài tập mừ bạn, mỗi số chỉ ra 1 phần, nếu có hứng thú thì nhớ đón đọc số sau nhé;)
 
N

nguyenhoang140

thế thì mấy bạn định tính sao 14/2 ở nhà hay đi chơi với bạn gái
 
Top Bottom