giúp mình cách làm câu này với
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình cách làm câu này với Attachments B430CBF3-AE09-413B-BA3C-66C56D159B4E.jpeg 50.6 KB · Đọc: 50 Reactions: VânHà.D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình cách làm câu này với
vatli11a Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2018 14 2 6 22 Phú Thọ thpt tam nong 18 Tháng mười một 2018 #2 Uthứ =Usơ .50=100.50=5000V=5kV vì máy biến áp lí tưởng nên P không bị mất trong quá trình biến đổi mà mất trên đường tải điện. Ptải=5.100=500W. chọn D.
Uthứ =Usơ .50=100.50=5000V=5kV vì máy biến áp lí tưởng nên P không bị mất trong quá trình biến đổi mà mất trên đường tải điện. Ptải=5.100=500W. chọn D.