Truyện hài :))

  • Thread starter meocon_dangiu_96
  • Ngày gửi
  • Replies 6
  • Views 1,011

M

meocon_dangiu_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sự khác nhau giữa con lợn và con heo:
_Con lợn sinh ở m.Bắc,con heo sinh ở m.Nam.
_Con lợn ăn ngô, con heo ăn bắp.


Sau khi ra khỏi fòg thi:
Tí: Cậu làm đc bài k?
Tèo: Trúg tủ!
Tí: Trúg tủ sao trôg méo xẹo thế?
Tèo: Trúg tủ nhưg k có chìa khoá mở

Đố Ai Định Nghĩa Được Chữ Ghen.
Có Khó gì Đâu duoi Ánh Đèn.
Thấy Người Mình yêu ôm người Khác.
Lôi Về Xé Xác Thế Là Ghen. :))


DKM<=>D+K+M ***D=Dear ( Thân gửj) K=Kiss (Nụ hôn) M=Miss (Nhớ thươg) =>DKM=GỬI NỤ HÔN ĐẾN NG NHỚ THUƠG
->Vậy HÃy Nój DKM vs t.cả bạn bè


Thằng con chạy ra hét vào tai bố
Bố ơi ! Cho con 50k
Hả . .nói vào tai bên phải
Bố ơi cho con 100k
À thôi mày nói lại vào tai 50k đi

 
H

hamburgergachcua

Sự khác nhau giữa con lợn và con heo:
_Con lợn sinh ở m.Bắc,con heo sinh ở m.Nam.
_Con lợn ăn ngô, con heo ăn bắp.

giống nhau:
nếu có dịch H1N1 thì toy hết :))
--------------------------------------------------------
 
H

hamburgergachcua

dkm<=>d+k+m ***d=dear ( thân gửj) k=kiss (nụ hôn) m=miss (nhớ thươg) =>dkm=gửi nụ hôn đến ng nhớ thuơg
->vậy hãy nój dkm vs t.cả bạn bè


đkm !!!!!!!!!!

................................................................
 
A

auauau97

DKM tất cả mọi người trong hocmai.com
Tất cả mọi người hay nói DKM nhé.
Lời chúc này hay quá.
 
Top Bottom