D
dinhthai_1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số (An) xác định bởi
A1=A2=1
A(n)=[TEX]\frac{(A(n-1))2+2}{A(n-2)}[/TEX]
Chứng minh a nguyên mọi số tự nhiên a?
Mong các bạn thông cảm vì mình chưa biết cách gõ công thức toán trên diễn đàn.
A1=A2=1
A(n)=[TEX]\frac{(A(n-1))2+2}{A(n-2)}[/TEX]
Chứng minh a nguyên mọi số tự nhiên a?
Mong các bạn thông cảm vì mình chưa biết cách gõ công thức toán trên diễn đàn.