các ban ơi cách chứng minh trung điễm làm sao vậy:confused: ai giúp mình mình sẽ tặng@};-
C chinhpro237 3 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các ban ơi cách chứng minh trung điễm làm sao vậy ai giúp mình mình sẽ tặng@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các ban ơi cách chứng minh trung điễm làm sao vậy ai giúp mình mình sẽ tặng@};-
M maidoany_nhi 3 Tháng mười hai 2013 #2 Làm gì có trung điểm của tam giác nhỉ ? Nếu là trung điểm của đoạn thẳng thì tính như sau. VD: Cm M là trung điểm của AB. Đầu tiên phải cm: MA = MB tiếp theo là: MAB = 180 độ hay MAB thẳng hàng. Đó là các cách tính. Còn nếu bạn muốn biết rõ, hãy đưa bài tập lên, sẽ được giải đáp ngay, Thân ~ Nhi
Làm gì có trung điểm của tam giác nhỉ ? Nếu là trung điểm của đoạn thẳng thì tính như sau. VD: Cm M là trung điểm của AB. Đầu tiên phải cm: MA = MB tiếp theo là: MAB = 180 độ hay MAB thẳng hàng. Đó là các cách tính. Còn nếu bạn muốn biết rõ, hãy đưa bài tập lên, sẽ được giải đáp ngay, Thân ~ Nhi
D duc_2605 3 Tháng mười hai 2013 #3 HÌnh như là bạn muốn cm trung tuyến phải ko? Trung tuyến là 1 đg thẳng đi từ đỉnh đi qua trung điểm của cạnh đối diện. Cái này thì hiểu Định nghĩa cm dc mà. Cm trung điểm thì cm: M nằm giữa A và B (M,A,B thẳng hang. MA < AB) MA = MB
HÌnh như là bạn muốn cm trung tuyến phải ko? Trung tuyến là 1 đg thẳng đi từ đỉnh đi qua trung điểm của cạnh đối diện. Cái này thì hiểu Định nghĩa cm dc mà. Cm trung điểm thì cm: M nằm giữa A và B (M,A,B thẳng hang. MA < AB) MA = MB