Toán 7 Trung bình cộng

Bùi Ngọc Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2018
115
49
26
18
Tiền Giang
THCS Long Trung

Gà con chíp chíp

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2018
71
138
46
22
Hải Dương
THPT Tứ Kỳ
Bài 1: Điểm kiểm tra 1 tiết của mật học sinh được ghi lại ở bảng tần số sau:
Điểm(x)56910
Tần số(n)n1521
[TBODY] [/TBODY]
Điểm trung bình cộng bằng 6,8. hãy tìm giá trị của n1?
:Chuothong16:Chuothong16:Chuothong16:Chuothong16:Chuothong16:Chuothong16
giúp mik vs mn ơi
Tổng điểm: 5n1 +6.5+9.2+10.1 = 5n1+58
Số điểm: n1+5+2+1 = n1+8
Điểm tb: 5n1+58/n1+8 (1)
Mà điểm tb = 6.8 (2)
Từ 1 và 2 =>n1=.....
 
Top Bottom