H
hungzeio
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hình thang ABCD có AB // CD,
. Số đo của góc A là .........
Cho hình thang ABCD (AB // CD) có số đo các góc A, B, C, D (theo đơn vị độ) lần lượt là
. Vậy
............
Hình thang ABCD có
, AB = AD = 10cm, CD = 20cm. Góc ABC có số đo là ???
Tứ giác ABCD có
. Các đường phân giác của góc ngoài tại các đỉnh C và D cắt nhau ở E. Góc CED có số đo là .....
Hình thang ABCD có AB // CD,
. Khi đó
???
Cho hình thang ABCD (AB // CD) có số đo các góc A, B, C, D (theo đơn vị độ) lần lượt là
Hình thang ABCD có
Tứ giác ABCD có
Hình thang ABCD có AB // CD,
Hình thang vuông có các cạnh đáy bằng 10cm và 17cm, chiều cao bằng 24cm thì có chu vi bằng cm.