Trục căn thức!

I

icy_tears

bạn có thể viết rõ đề ra được không???
mình đọc không hiểu gì cả
mà nếu bạn không viết theo công thức thì viết có dấu ngoặc cho dễ hiểu được không z
 
T

tomandjerry789

Đề: $a\sqrt{a-8}+2a-4\sqrt{\frac{a}{a-4}} \\ \frac{12\sqrt{6}}{\sqrt{7}+2\sqrt{6}-\sqrt{7}+2\sqrt{6}}$

Có phải cái đề nó như vầy ko, mà sao ko thấy yêu cầu bài toán thế??? :|
 
Last edited by a moderator:
L

langtham_98

Đề: $a\sqrt{a-8}+2a-4\sqrt{\frac{a}{a-4}} \\ \frac{12\sqrt{6}}{\sqrt{7}+2\sqrt{6}-\sqrt{7}+2\sqrt{6}}$

Có phải cái đề nó như vầy ko, mà sao ko thấy yêu cầu bài toán thế??? :|

[tex]\frac{a\sqrt{a}-8+2a-4\sqrt{a}}{a-4}[/tex]


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

May quá... mình biết viết công thức rồi, yeahhhhhhhhhhhhhhhhh~~~~~~~~~~~~~~~~

Em mới học toán, mong chỉ giáo

______________________________________________________________________________________
 
P

phannhungockhanh

chắc đề là trục căn thức
không cần trục căn thức cũng đc
[TEX]\frac{12\sqr{6}}{\sqrt{7}+2\sqrt{6}-\sqrt{7}+2\sqrt{6}}[/TEX]
= [TEX]\frac{12\sqrt{6}}{4\sqrt{6}}[/TEX]=3

_____________________________________________________________________________________

_______________________________________________________________________________
 
Top Bottom