\frac{5}{\sqrt{13}-\sqrt{3}} và \frac{3}{\sqrt{5}+\sqrt{2}}
P Phạm Minh Hoàng12 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 52 11 36 Đồng Nai Trường THCS Trần Hưng Đạo 19 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{5}{\sqrt{13}-\sqrt{3}}[/tex] và [tex]\frac{3}{\sqrt{5}+\sqrt{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{5}{\sqrt{13}-\sqrt{3}}[/tex] và [tex]\frac{3}{\sqrt{5}+\sqrt{2}}[/tex]
H huyentran10 Học sinh Thành viên 13 Tháng năm 2018 32 5 21 Đắk Lắk THCS PHAN CHU TRINH 19 Tháng hai 2020 #2 Attachments upload_2020-2-19_18-52-31.png 1.9 KB · Đọc: 40
P Phạm Minh Hoàng12 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 52 11 36 Đồng Nai Trường THCS Trần Hưng Đạo 19 Tháng hai 2020 #3 huyentran10 said: View attachment 144773View attachment 144774 View attachment 144772 View attachment 144776 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi [tex]\frac{\sqrt{13}+\sqrt{3}}{2}[/tex] làm sao so sánh với [tex]\sqrt{5}-\sqrt{2}[/tex] mình không biết làm chỗ này nè
huyentran10 said: View attachment 144773View attachment 144774 View attachment 144772 View attachment 144776 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi [tex]\frac{\sqrt{13}+\sqrt{3}}{2}[/tex] làm sao so sánh với [tex]\sqrt{5}-\sqrt{2}[/tex] mình không biết làm chỗ này nè