7/12 - 1/6 =..................... 1 - 3/7 =.....................
Trần lê bảo châu Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tư 2020 10 1 6 16 TP Hồ Chí Minh Lê thị hồng gấm 4 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7/12 - 1/6 =..................... 1 - 3/7 =.....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7/12 - 1/6 =..................... 1 - 3/7 =.....................
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,748 4,797 531 Hà Nội THCS Quang Minh 4 Tháng tư 2020 #2 [tex]\frac{7}{12}-\frac{1}{6} = \frac{7}{12}- \frac{2}{12} = \frac{5}{12}[/tex] [tex]1 - \frac{3}{7} = \frac{7}{7} - \frac{3}{7} = \frac{4}{7}[/tex] Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan and Linh_Alison_Nguyễn
[tex]\frac{7}{12}-\frac{1}{6} = \frac{7}{12}- \frac{2}{12} = \frac{5}{12}[/tex] [tex]1 - \frac{3}{7} = \frac{7}{7} - \frac{3}{7} = \frac{4}{7}[/tex]