T
triaiai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:20,3g Gly-Ala-Gly td với 500ml KOH 1M. Cô cạn dd sau pứ thu m(g) rắn khan. m=?
A/46,5 B/48,3 C/35,3 D/11,2
BAI2: X Là este của Glyxin.Cho mg X td NaOH dư , hơi ancol bay ra cho qua CuO đun nóng .Cho sp thực hiện tráng gương thấy có 8,64g Ag.Tính m (Biết MX=89dvc)
3/Muối A có công thức là C3H10O3N2, lấy 7,32 gam A phản ứng hết với 150ml dd KOH 0,5M. Cô cạn dd sau phản ứng thì được phần hơi và phần chất rắn, trong phần hơi có 1 chất hữu cơ bậc 3, trong phần rắn chỉ là chất vô cơ. Khối lượng chất rắn là
A. 11,52 g. B. 6,90 g. C. 6,06 g. D. 9,42 g.
A/46,5 B/48,3 C/35,3 D/11,2
BAI2: X Là este của Glyxin.Cho mg X td NaOH dư , hơi ancol bay ra cho qua CuO đun nóng .Cho sp thực hiện tráng gương thấy có 8,64g Ag.Tính m (Biết MX=89dvc)
3/Muối A có công thức là C3H10O3N2, lấy 7,32 gam A phản ứng hết với 150ml dd KOH 0,5M. Cô cạn dd sau phản ứng thì được phần hơi và phần chất rắn, trong phần hơi có 1 chất hữu cơ bậc 3, trong phần rắn chỉ là chất vô cơ. Khối lượng chất rắn là
A. 11,52 g. B. 6,90 g. C. 6,06 g. D. 9,42 g.