Toán 10 Trong mp toạ độ [imath]Oxy[/imath], cho 2 đường thẳng [imath]d_1: 2x-y +5=0; d_2: x+y -3 = 0[/imath] cắt nhau tại I.

Fallon

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng hai 2022
41
34
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mp toạ độ [imath]Oxy[/imath], cho 2 đường thẳng [imath]d_1: 2x-y +5=0; d_2: x+y -3 = 0[/imath] cắt nhau tại I. Viết phương trình đường thẳng đi qua [imath]M(-2;0)[/imath] cắt [imath]d_1;d_2[/imath] lần lượt tại A và B sao cho tam giác IAB cân tại A
giúp em câu này với ạ, em cảm ơn
 

Attachments

  • 1661413087825.png
    1661413087825.png
    89.5 KB · Đọc: 16
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254
Top Bottom