Toán 10 Trong mặt phẳng Oxy

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Trong mặt phẳng Oxy cho parabol [tex] \left ( P \right ):y=x^{2}+mx+3m-2[/tex],đường thẳng d:x-y+m=0 và 2 điểm [tex] A\left ( -1,-1 \right ), B\left ( 2,2 \right )[/tex].Tìm m đạo 2 để P cắt D tại 2 điểm phân biết M,N sao cho ABMN là hình bình hành.
@Tiến Phùng
 
Top Bottom