Toán 10 Trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng d: mx + y - m - 4 = 0...

Kimochi 803

Học sinh
Thành viên
11 Tháng sáu 2018
128
58
21
22
Thanh Hóa
Thpt HH4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng d: mx + y - m - 4 = 0 và đường thẳng D: x + 2y + 9 = 0 ; điểm B ( -3;2). gọi H là hình chiếu của B trên d. Tìm H biết rằng khoảng cách từ H đến D là nhỏ nhất.

- Giúp tui đi mà -_- huhu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom