Vật lí 10 trọng lượng

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
20
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thanh AB đồng chất dài 100cm, trọng lượng P=10N có thể quay dễ dàng quanh một trục nằm ngang qua O với OA=30cm. đầu A treo vật nặng P1=30N. để thanh cân bằng ta cần treo tại đầu B một vật có trọng lượng P2 bằng bao nhiêu
 
Top Bottom