Toán trong hocmai khóa CT2 của thầy Hồng Trí Quang ak ạ

Lionel Peter

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2018
6
0
1
22
Khánh Hòa
THPT Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho Parabol (P): y=-[tex]\frac{x^{2}}{2}[/tex] và đường thẳng đi qua điểm I(0;-2) có hệ số góc k. Gọi A;B là giao điểm của (P) với đường thẳng (d). H;K lần lượt là hình chiếu của A;B xuống trục hoành.Tìm giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác IHK(em đã chứng minh nó vuông được rồi)(GTNN=64 đạt được khi k=0 nhé)
 
Top Bottom