L
letrang3003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chắc hẳn có nhiều cũng đã và đang xem phim chưởng ( trung quốc ) rất nhiều , hoặc đọc truyện nó cũng có mà ; . Vậy có từng nghĩ mình sẽ xài một cai tên " cực giang hồ " ko ?
Họ của bạn = số cuối năm sinh của bạn.
0: Độc Cô - Tiểu (nữ)
1: Vô Cực – Đào (nữ)
2: Tiêu – Lưu (nữ)
3: Long – Chu (nữ)
4: Dương - Diệp (nữ)
5: Tiểu Lý – Gia Cát (nữ)
6: Đoàn - Kiều (nữ)
7: Trương – Trúc (nữ)
8: Triệu - Nhất (nữ)
9: Lý – Mai (nữ)
Tên đệm = tháng sinh của bạn.
1: Phi - Thần (nữ)
2: Thiên - Nguyệt (nữ)
3: Nhất - Cửu (nữ)
4: Tiêu - Hợp (nữ)
5: Võ
6: Tam - Tuyệt
7: Nhiếp - Khởi (nữ)
8: Khải – Dã (nữ)
9: Quân – Phương (nữ)
10: Đại - Tiểu (nữ)
11: Gia - Chỉ (nữ)
12: Tử
Cuối cùng là tên = Ngày sinh của bạn
1: Thiên – Thánh (nữ)
2: Nhẫn – Chi (nữ)
3: Long - Phụng (nữ)
4: Vương – Linh (nữ)
5: Đường – Đông (nữ)
6: Kiếm – My (nữ)
7: Đao – Phù (nữ)
8: Thương - Từ (nữ)
9: Quyền – Quyên (nữ)
10: Bảo - Biệt (nữ)
11: Sư - Kiều (nữ)
12: Nhân – Thu (nữ)
13: ( ai ngày 13 thì ko có)
14: Lôi – Giang (nữ)
15: Lang – Nương (nữ)
16: Tiễn – Cơ (nữ)
17: Minh - Huyền (nữ)
18: Hùng - Hồng (nữ)
19: Dương - Diệp (nữ)
20: Sơn – Hà (nữ)
21: Thạch - Tuyết (nữ)
22: Hổ - Nhược (nữ)
23: Tâm – Tình (nữ)
24: Tiêu - Quỳnh (nữ)
25: Phương – Phiên (nữ)
26: Tôn - Tịnh (nữ)
27: Chiêu - Sương (nữ)
28: Sát – An (nữ)
29: Phong – Vân (nữ)
30: Phi – Nhi (nữ)
31: Quân – Anh (nữ)
P/s: Ai là nữ thì xài tên cho nữ nha, còn tên không ghi chữ "nữ" thì đều dùng được
Họ của bạn = số cuối năm sinh của bạn.
0: Độc Cô - Tiểu (nữ)
1: Vô Cực – Đào (nữ)
2: Tiêu – Lưu (nữ)
3: Long – Chu (nữ)
4: Dương - Diệp (nữ)
5: Tiểu Lý – Gia Cát (nữ)
6: Đoàn - Kiều (nữ)
7: Trương – Trúc (nữ)
8: Triệu - Nhất (nữ)
9: Lý – Mai (nữ)
Tên đệm = tháng sinh của bạn.
1: Phi - Thần (nữ)
2: Thiên - Nguyệt (nữ)
3: Nhất - Cửu (nữ)
4: Tiêu - Hợp (nữ)
5: Võ
6: Tam - Tuyệt
7: Nhiếp - Khởi (nữ)
8: Khải – Dã (nữ)
9: Quân – Phương (nữ)
10: Đại - Tiểu (nữ)
11: Gia - Chỉ (nữ)
12: Tử
Cuối cùng là tên = Ngày sinh của bạn
1: Thiên – Thánh (nữ)
2: Nhẫn – Chi (nữ)
3: Long - Phụng (nữ)
4: Vương – Linh (nữ)
5: Đường – Đông (nữ)
6: Kiếm – My (nữ)
7: Đao – Phù (nữ)
8: Thương - Từ (nữ)
9: Quyền – Quyên (nữ)
10: Bảo - Biệt (nữ)
11: Sư - Kiều (nữ)
12: Nhân – Thu (nữ)
13: ( ai ngày 13 thì ko có)
14: Lôi – Giang (nữ)
15: Lang – Nương (nữ)
16: Tiễn – Cơ (nữ)
17: Minh - Huyền (nữ)
18: Hùng - Hồng (nữ)
19: Dương - Diệp (nữ)
20: Sơn – Hà (nữ)
21: Thạch - Tuyết (nữ)
22: Hổ - Nhược (nữ)
23: Tâm – Tình (nữ)
24: Tiêu - Quỳnh (nữ)
25: Phương – Phiên (nữ)
26: Tôn - Tịnh (nữ)
27: Chiêu - Sương (nữ)
28: Sát – An (nữ)
29: Phong – Vân (nữ)
30: Phi – Nhi (nữ)
31: Quân – Anh (nữ)
P/s: Ai là nữ thì xài tên cho nữ nha, còn tên không ghi chữ "nữ" thì đều dùng được