câu 21 nha mọi người và xem mình làm đúng các câu trên nha
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 19 Hải Dương Thcs việt hồng 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 21 nha mọi người và xem mình làm đúng các câu trên nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 21 nha mọi người và xem mình làm đúng các câu trên nha
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 31 Tháng bảy 2019 #2 Tư mã tương như said: câu 21 nha mọi người và xem mình làm đúng các câu trên nha View attachment 124140 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 21C vì mệnh đề là với mọi x y nhưng nếu ta thử x=-4 y=1 thì điều đó không đúng => MĐ sai câu 19 đáp án c vì câu b sai khi x=0 câu c ta dễ dàng tìm được n=4 thoả mãn Reactions: Phuong Vi
Tư mã tương như said: câu 21 nha mọi người và xem mình làm đúng các câu trên nha View attachment 124140 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 21C vì mệnh đề là với mọi x y nhưng nếu ta thử x=-4 y=1 thì điều đó không đúng => MĐ sai câu 19 đáp án c vì câu b sai khi x=0 câu c ta dễ dàng tìm được n=4 thoả mãn