Toán 10 Trong 45 học sinh của lớp 10A có 6 học sinh giỏi văn, 7 học sinh giỏi Toán, 8 học sinh giỏi Anh

ngọcduy12134

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2018
6
3
21
21
Đắk Lắk
thpt easup
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong 45 học sinh của lớp 10A có 6 học sinh giỏi văn, 7 học sinh giỏi Toán, 8 học sinh giỏi Anh . Trong đó có 4 học sinh giỏi cả hai môn Văn và Toán, 3 học sinh giỏi cả hai môn Toán và Anh, 2 học sinh giỏi cả hai môn Văn và Anh, 1 học sinh giỏi cả ba môn Toán, Văn, Anh. Tìm số học sinh chỉ giỏi Toán, Văn, Anh và có bao nhiêu học sinh không giỏi môn nào?
 

sasusaku99

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2015
55
29
26
Bắc Giang
THPT
Số HSG 2 môn Văn và Anh: 2-1=1
Số HSG 2 môn Toán và Anh: 3-1=2
Số HSG 2 môn Toán và Văn: 4-1=3
Số HS chỉ giỏi môn Anh: 8-1-2=5
Số HS chỉ giỏi môn Văn: 6-1-32
Số HS chỉ giỏi môn Toán: 7-2-3=2
Số học sinh không giỏi môn nào: 45 - 6 - 7 - 8 = 24
 
  • Like
Reactions: ngọcduy12134

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
549
96
24
Hà Nội
HUST
Bài này dùng biểu đồ ven là dễ hiểu nhất cho người mới làm quen. Tương tự bạn tìm A và C nha
 

Attachments

  • 15380639086871749674087.jpg
    15380639086871749674087.jpg
    64.8 KB · Đọc: 84
  • Like
Reactions: ngọcduy12134
Top Bottom