\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3 x}{cos^4 x -3cos^2 x+3}dx trổ tài nào !!!!!!!!!!
M manha3nsl 13 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3 x}{cos^4 x -3cos^2 x+3}dx[/TEX] trổ tài nào !!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3 x}{cos^4 x -3cos^2 x+3}dx[/TEX] trổ tài nào !!!!!!!!!!
E everlastingtb91 14 Tháng sáu 2009 #2 manha3nsl said: [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3 x}{cos^4 x -3cos^2 x+3}dx[/TEX] trổ tài nào !!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái ông củ chuối này post lắm topic thế! Lần sau bỏ cái kiểu đó đi nhá, ko chả ai giúp đâu! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=668991&posted=1#post668991 Bài này làm gì mà khó, có mà ko chịu suy nghĩ ý. Bài này còn làm theo nhiều cách cơ!
manha3nsl said: [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3 x}{cos^4 x -3cos^2 x+3}dx[/TEX] trổ tài nào !!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái ông củ chuối này post lắm topic thế! Lần sau bỏ cái kiểu đó đi nhá, ko chả ai giúp đâu! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=668991&posted=1#post668991 Bài này làm gì mà khó, có mà ko chịu suy nghĩ ý. Bài này còn làm theo nhiều cách cơ!
V vancanh170191 30 Tháng sáu 2009 #3 dat pi/2-x =t,.....,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
dat pi/2-x =t,.....,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,