Trò chơi :logic toán học==> ^^

P

phuonglinh_13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I. Sử dụng các phương pháp toán học bạn biết như cộng, trừ, nhân, chia,giao hoán, ....ứng dụng vào các sự vật, sự việc hằng ngày .từ đó đưa ra kết luận cụ thể .
Ví dụ :
Người = ăn + ngủ + đi làm + chơi
Heo = ăn + ngủ
---> Người = Heo + đi làm + đi chơi
<==> Người - Chơi = Heo + Đi làm
Có nghĩa là: Người mà không biết chơi = Heo đi làm

sinh viên = ăn + chơi + ngủ
heo = ăn + ngủ
heo = sinh viên - chơi
---> vậy sinh viên mà không chơi là heo !!!

ai biết cách suy luận nào nữa thì nói ra cho bà con ta học hỏi nhá ... !


:khi (152): :khi: :khi (59):
 
B

bupbexulanxang

ax cũng hay
Người = ăn + ngủ - đi làm - chơi=heo .
Sao ít ng` tham gia wa' vậy! tánh lok lại đi mod ;))
 
V

vanhophb

chó = cắn + sủa + ăn +ngủ
người = ăn+ngủ
=> chó = cắn + sủa + người => chó - cắn = người + sủa
KL : người lúc nào cũng sủa như chó chỉ biết cắn
èo
 
P

phamminhkhoi

không học = rớt
học = không rớt
>>>>Không học + học = rớt + không rớt
<-> học (không + 1) = rớt(không + 1)
<->học = rớt :))
 
H

hidro_cacbon

không học = rớt
học = không rớt
>>>>Không học + học = rớt + không rớt
<-> học (không + 1) = rớt(không + 1)
<->học = rớt :))

không.học=không.rớt=0 => Đừng có học gì cả, sẽ ko thi rớt đâu!
Đơn giản mà hay...
12.gif
 
Top Bottom