trình mũ

Y

yenchituyet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a, 3.2^(x-1)/(x+1) - 8.2^(cănx-1)/2 + 4 =0
b, 4^x^2 + x.3^x+3^(x+1) = 2.x^2.3^x + 2x+6
c, 3.25^(x-2) + (3x-10).5^(x-2) + 3-x=0
d, 5^3x +9.5^x +27.(5^-3x +5^-x) = 64

chưa biết đánh công thức hoá mong các bạn thông cảm
bạn nào giúp mình sửa nha!thanknhìu;)
 
R

re_night

a, [TEX]3.2^{(x-1)/(x+1)} - 8.2^{(sqrt{x}-1)/2} + 4 =0[/TEX]b, [TEX]4^x^2 + x.3^x+3^{x+1} = 2.x^2.3^x + 2x+6[/TEX]
c, [TEX]3.25^{x-2} + (3x-10).5^{x-2} + 3-x=0[/TEX]
d, [TEX]5^{3x} +9.5^x +27.(5^{-3x} +5^{-x}) = 64[/TEX]
chưa biết đánh công thức hoá mong các bạn thông cảm
bạn nào giúp mình sửa nha!thanknhìu;)
........................... ko hiểu đề lấy đâu mà làm bây h nhìn có vẻ được rùi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom