P
phanhongone


mấy bạn chỉ giúp nhé thanks 
Câu 1/ Tại hai điểm A và B trên mặt nước cách nhau 8cm có hai nguồn kết hợp dao động với pt: u1=u2=acos40(pi)t cm ,v=30cm/s .Xét đoạn thẳng CD=4cm trên mặt nước có chung đường trung trực với AB. KHoảng cách lớn nhất từ CD đến AB sao cho trên đoạn CD chỉ có 3 điểm dao động với biên độ cực đại là ?
A/ 8.9cm B/3.3cm C/6cm D/9.7cm (thầy mình gợi ý là thế đáp án mà mình làm chẳng thấy ra câu D hjc)
Câu 2/ Cho cuộn dây ko thuần cảm có R,L,C nối tiếp ,pt: u(L,r)=100cos(100(pi)t+pi/4)cm ,U(AB)=50căn10 ,U(C)=U(R)=100V. Biểu thức của u(R,C) là? ĐS: u(R,C)=200căn2 cos(100(pi)t - pi/4) cm
Câu 1/ Tại hai điểm A và B trên mặt nước cách nhau 8cm có hai nguồn kết hợp dao động với pt: u1=u2=acos40(pi)t cm ,v=30cm/s .Xét đoạn thẳng CD=4cm trên mặt nước có chung đường trung trực với AB. KHoảng cách lớn nhất từ CD đến AB sao cho trên đoạn CD chỉ có 3 điểm dao động với biên độ cực đại là ?
A/ 8.9cm B/3.3cm C/6cm D/9.7cm (thầy mình gợi ý là thế đáp án mà mình làm chẳng thấy ra câu D hjc)
Câu 2/ Cho cuộn dây ko thuần cảm có R,L,C nối tiếp ,pt: u(L,r)=100cos(100(pi)t+pi/4)cm ,U(AB)=50căn10 ,U(C)=U(R)=100V. Biểu thức của u(R,C) là? ĐS: u(R,C)=200căn2 cos(100(pi)t - pi/4) cm