Trích đề ĐH kiến trúc HN 2000

B

boysexsii1

Last edited by a moderator:
H

hienzu

1/cosx+1/2sinxcosx-2/4sinxcosxcos2x=o

ai Chi dùm em tai sao lại

\Leftrightarrow2sinxcos2x+cos2s-1=0

no su dụng công thức ji` hay rút gọn kiêu
gi`:confused: a.thank truoc nha'

:-?

Cái này chỉ cần quy đồng là ra mà.
Để biểu thức này =0 thì tử phải =0:D
.............................
.........................................
 
B

boysexsii1

2` minh Ga that Toan cong tru nhan chia ma` ko Biet ve hoc lai lop 5 da~ ^^!
roi thi DH sau
 
N

nhochung62

1/cosx+1/2sinxcosx-2/4sinxcosxcos2x=o

ai Chi dùm em tai sao lại

\Leftrightarrow2sinxcos2x+cos2s-1=0

no su dụng công thức ji` hay rút gọn kiêu
gi`:confused: a.thank truoc nha'

Quy đồng mà bạn :-?

pó tay cái này mà không suy ra được.quy đồng lên là xong trời.
mẫu số chung là 2 sinx.cosx.cos2x.
là xong :p
 
Top Bottom