Vật lí Trích bài kiểm tra bán kì 1 trường Phú Nhuận

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
23
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • E9F51797-DC09-4A41-A02A-2316730F38B5.jpeg
    E9F51797-DC09-4A41-A02A-2316730F38B5.jpeg
    1.7 MB · Đọc: 49
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Cho mình cách giải câu b nhé
Đề của bạn có chõ bị sai nhé :)
a. Sđmđ : (R1 nt R2) // (R3 nt R4)
=> Rtđ =....
=> I =.....
=> I1=..... I3=....
=> U1=....... U3= .....
=> số chỉ của vôn kế: Uv = giá trị tuyệt đối của U1 - U3
Từ đó xác định Vm hay Vn lớn hơn thì sẽ biết được chốt dương và chốt âm của vôn kế
b. Đặt R4 = x.
Tù đó, bạn tính lại Rtđ theo x =....
=> I theo x =.....
=> I2, I4 theo x =..... ( bạn cứ yên tâm tính đi, tụi nó sẽ tự triệt bỏ nhau, số sẽ ko rắc rối đâu)
Ta có: Uv = U4 - U2
Thế vào: 2 = 14*x - I2*20
=> x =.....
 
Top Bottom