Tam giác ABC có AB=9, AC=15, BC=12. Tính góc B, góc C, góc A.
0976643944 Học sinh Thành viên 23 Tháng mười một 2017 78 16 26 20 Bình Thuận THCS Nghị Đức 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC có AB=9, AC=15, BC=12. Tính góc B, góc C, góc A.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC có AB=9, AC=15, BC=12. Tính góc B, góc C, góc A.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng chín 2018 #2 0976643944 said: Tam giác ABC có AB=9, AC=15, BC=12. Tính góc B, góc C, góc A. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $AB^2+BC^2=AC^2\Rightarrow \triangle ABC $ vuông tại $B\Rightarrow \hat B=90^o$ $\sin A=\cos C=\dfrac{BC}{AC}=\dfrac 45\Rightarrow \hat A=...;\hat C=...$ Reactions: Trang Ran Mori, lhanh13121968@gmail.com and Akabane Yuii
0976643944 said: Tam giác ABC có AB=9, AC=15, BC=12. Tính góc B, góc C, góc A. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $AB^2+BC^2=AC^2\Rightarrow \triangle ABC $ vuông tại $B\Rightarrow \hat B=90^o$ $\sin A=\cos C=\dfrac{BC}{AC}=\dfrac 45\Rightarrow \hat A=...;\hat C=...$
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 20 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 19 Tháng chín 2018 #3 với bài này Blue Plus said: Ta có: $AB^2+BC^2=AC^2\Rightarrow \triangle ABC $ vuông tại $B\Rightarrow \hat B=90^o$ $\sin A=\cos C=\dfrac{BC}{AC}=\dfrac 45\Rightarrow \hat A=...;\hat C=...$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hồi nãy em quên là tam giác này dùng ptg để chứng minh vuông xém chỉ bậy bạn đó rồi Reactions: Blue Plus
với bài này Blue Plus said: Ta có: $AB^2+BC^2=AC^2\Rightarrow \triangle ABC $ vuông tại $B\Rightarrow \hat B=90^o$ $\sin A=\cos C=\dfrac{BC}{AC}=\dfrac 45\Rightarrow \hat A=...;\hat C=...$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hồi nãy em quên là tam giác này dùng ptg để chứng minh vuông xém chỉ bậy bạn đó rồi
Xxxibgdrgn-TOP Học sinh HV CLB Hội họa Thành viên 26 Tháng mười một 2017 143 68 36 20 Hà Nội Trung học cơ sở Đại Đồng 19 Tháng chín 2018 #4 TÌM GÓC C. BẠN CÓ THỂ DÙNG T/C 2 GÓC PHỤ NHAU TRONG TAM GIÁC VUÔNG