Toán 6 Trên bảng kẻ ô bên, người ta tìm con đường xuất phát

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a) B: [tex]1\rightarrow \frac{5}{2}\rightarrow 4\rightarrow \frac{11}{2}\rightarrow 7[/tex]
C:[tex]\frac{1}{2}\rightarrow 1\rightarrow \frac{3}{2}\rightarrow 2\rightarrow \frac{5}{2}\rightarrow 3\rightarrow \frac{7}{2}\rightarrow 4[/tex] [tex]\rightarrow \frac{9}{2}\rightarrow 5\rightarrow \frac{11}{2}\rightarrow 6[/tex]
D:[tex]\frac{3}{4}\rightarrow \frac{3}{2}\rightarrow \frac{9}{4}\rightarrow 3\rightarrow \frac{15}{4}\rightarrow \frac{9}{2}\rightarrow \frac{21}{4}[/tex]
E:[tex]2\rightarrow \frac{11}{4}\rightarrow \frac{7}{2}\rightarrow \frac{17}{4}\rightarrow 5\rightarrow \frac{23}{4}[/tex]
b) Tổng các số còn lại là [tex]\frac{7}{4}+\frac{11}{2}+\frac{19}{2}+\frac{13}{4}=20[/tex]
 
Top Bottom