O
o0o_to_cry_for_the_moon_o0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người xem giúp mình bài này naz:
Viết phương trình sóng tại điểm M cách hai nguồn kết hợp dao động đồng pha những khoảng[TEX]d_1 = 1,77 cm[/TEX] và [TEX]d_2 =1 ,83cm[/TEX], biết biên độ dao động tại hai nguồn là [TEX]a=2mm[/TEX]. CHo biết sóng có tần số [TEX]f=50Hz[/TEX], vận tốc truyền sonóg trên mặt chất lỏng là [TEX]v = 30cm/s[/TEX].
[TEX]A . U_M = 2\sqrt{2}.cos(250\pi t - \pi) mm[/TEX]
[TEX]B .U_M= 2sqrt{2}cos(250\pi t-\frac{\pi}{2}) mm[/TEX]
[TEX]C .U_M= 2sqrt{3}cos(250\pi t-\frac{\pi}{4}) mm[/TEX]
[TEX]B .U_M= 2sqrt{3}cos(250\pi t-\pi) mm[/TEX]
Thank you very much!
Lúc đầu mình và mọi người và sách đều làm ra ngay đáp án A nhưng sau mới thấy đề bài có vấn đề! Ko có đáp án thì phải! Mọi người xem thử xem sao naz
Viết phương trình sóng tại điểm M cách hai nguồn kết hợp dao động đồng pha những khoảng[TEX]d_1 = 1,77 cm[/TEX] và [TEX]d_2 =1 ,83cm[/TEX], biết biên độ dao động tại hai nguồn là [TEX]a=2mm[/TEX]. CHo biết sóng có tần số [TEX]f=50Hz[/TEX], vận tốc truyền sonóg trên mặt chất lỏng là [TEX]v = 30cm/s[/TEX].
[TEX]A . U_M = 2\sqrt{2}.cos(250\pi t - \pi) mm[/TEX]
[TEX]B .U_M= 2sqrt{2}cos(250\pi t-\frac{\pi}{2}) mm[/TEX]
[TEX]C .U_M= 2sqrt{3}cos(250\pi t-\frac{\pi}{4}) mm[/TEX]
[TEX]B .U_M= 2sqrt{3}cos(250\pi t-\pi) mm[/TEX]
Thank you very much!
Lúc đầu mình và mọi người và sách đều làm ra ngay đáp án A nhưng sau mới thấy đề bài có vấn đề! Ko có đáp án thì phải! Mọi người xem thử xem sao naz
Last edited by a moderator: