T
toi0bix
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm nay , ngày 20-3-2011
Ta mặc quần đùi áo cộc , dán mắt lên bàn phím gõ cho em vài chữ :x mong em nhận lời ta... < ui rét gần chết =.= >
EM êu :x từ ngày xa em đến nay đã được mấy chục năm rồi , mắt mờ chân chậm , chạy đuổi ko kịp em , 2 ông bà già đuổi nhau thì ai thắng =((
Ôi ta nhớ em lắm :-*
tặng em làm quà ... gọi là sính lễ :x
em êu của ta thik ăn món này )
tặng em nhà lầu xe hơi :x < cái xe máy ở góc tặng em đấy ) >
nhận lời ta đi :x:x:x
Ta mặc quần đùi áo cộc , dán mắt lên bàn phím gõ cho em vài chữ :x mong em nhận lời ta... < ui rét gần chết =.= >
EM êu :x từ ngày xa em đến nay đã được mấy chục năm rồi , mắt mờ chân chậm , chạy đuổi ko kịp em , 2 ông bà già đuổi nhau thì ai thắng =((
Ôi ta nhớ em lắm :-*
tặng em làm quà ... gọi là sính lễ :x
em êu của ta thik ăn món này )
tặng em nhà lầu xe hơi :x < cái xe máy ở góc tặng em đấy ) >
nhận lời ta đi :x:x:x