- 27 Tháng mười hai 2019
- 230
- 54
- 61
- 19
- Quảng Trị
- Tân Long
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 5: Cho tam giác ABC có AH là đường cao xuất phát từ A, hệ thức nào dưới đây chứng tỏ tam giác ABC vuông tại A
A. BC^2 = AB^2 + AC^2
B. AH2 = HB.HC
C. AB2 = BH.BC
D. A, B, C đều đúng.
Là A hay D mọi người
A. BC^2 = AB^2 + AC^2
B. AH2 = HB.HC
C. AB2 = BH.BC
D. A, B, C đều đúng.
Là A hay D mọi người