Toán 8 Trắc nghiệm

14101311

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười một 2020
165
176
46
17
Bình Định
HOCMAI FOURM

Attachments

  • 1648045429166.png
    1648045429166.png
    99.4 KB · Đọc: 4
  • Love
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Phương trình nào là phương trình bậc nhất 1 ẩn:

[imath]A.2x - x^2 = 0[/imath]

[imath]B. \dfrac{x}{2} + 3 = 0[/imath]

[imath]C. x^2 = 0[/imath]

[imath]D. \dfrac{1}{x} + 2 = 0[/imath]

Này là câu B hay D ạ?
Thi ThanhTrước tiên em đọc qua định nghĩa đã nè: Phương trình có dạng [imath]ax + b = 0[/imath], với [imath]a[/imath] và [imath]b[/imath] là hai số đã cho và [imath]a \ne 0[/imath], được gọi là phương trình bậc nhất một ẩn.
Qua định nghĩa trên thì ta chọn được ý B nhé ;)

Có gì không hiểu em hỏi lại nha

___________________________
Xem thêm: Phương trình bậc nhất một ẩn
 
  • Love
Reactions: chi254
Top Bottom