Toán 8 Trắc nghiệm

14101311

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười một 2020
165
176
46
17
Bình Định
HOCMAI FOURM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ hình vẽ bên cho biết hệ thức nào đúng
A. [imath]\dfrac{KF}{KG} = \dfrac{GE}{EF}[/imath]
B. [imath]\dfrac{EF}{FK} = \dfrac{GK}{EG}[/imath]
C. [imath]\dfrac{KG}{KF} = \dfrac{EG}{EF}[/imath]
D. [imath]\dfrac{KG}{EF} = \dfrac{FK}{EG}[/imath]
mọi người ơi chọn A hay C ạ
 

Attachments

  • 1648036206530.png
    1648036206530.png
    172.6 KB · Đọc: 5
Last edited by a moderator:
Top Bottom