Anh chị cho em hỏi câu này với ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 17 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị cho em hỏi câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị cho em hỏi câu này với ạ
hoangmanh_2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2020 70 881 81 18 Hà Nội THCS Văn Yên 17 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174596 Anh chị cho em hỏi câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đths ta thấy đồ thị nghịch biến trên tập xác định D=R/{1} => y'<0 với mọi x thuộc R/{1} => y'=0 vô nghiệm =>C Chúc bạn học tốt
Quyenhoang233 said: View attachment 174596 Anh chị cho em hỏi câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đths ta thấy đồ thị nghịch biến trên tập xác định D=R/{1} => y'<0 với mọi x thuộc R/{1} => y'=0 vô nghiệm =>C Chúc bạn học tốt