nhờ cacban xem giúp mik phần trắc nghiệm mik làm đúng chưa với ạ
0986989044 Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 88 19 26 Hà Tĩnh THCS Chu Văn An-Hương Khê-Hà Tĩnh 5 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ cacban xem giúp mik phần trắc nghiệm mik làm đúng chưa với ạ Attachments 11.PNG 625.8 KB · Đọc: 49 22.PNG 65.8 KB · Đọc: 48
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ cacban xem giúp mik phần trắc nghiệm mik làm đúng chưa với ạ
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 6 Tháng một 2021 #2 Có một số câu sai, mình sửa lại nhá 6C 8C 9D 10B 12D Last edited: 6 Tháng một 2021
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 6 Tháng một 2021 #3 NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: Có một số câu sai, mình sửa lại nhá 5D 6C 8C 9D 10B 12D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 6: Tàu hỏa: 600 m/phút = 10m/s ô tô: 40 km/h = 11,1 m/s xe máy: 11,6 m/s Theo tt giảm dần : xe máy > ô tô > tàu hỏa => chọn A Reactions: NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: Có một số câu sai, mình sửa lại nhá 5D 6C 8C 9D 10B 12D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 6: Tàu hỏa: 600 m/phút = 10m/s ô tô: 40 km/h = 11,1 m/s xe máy: 11,6 m/s Theo tt giảm dần : xe máy > ô tô > tàu hỏa => chọn A