giúp mình giải phần này với
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 4 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải phần này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải phần này với
khanguyen9 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2014 229 188 81 TP Hồ Chí Minh Phổ thông Năng Khiếu ĐHQG - TPHCM 4 Tháng tư 2020 #2 1C 2D 3A 4C 5B (mình không chắc) 6B 7D 8A 9C 10A 11A 12D 13C 14A 15C 16D 17A Có vài câu mình không rõ lắm và có thể sai, xin lỗi bạn nhé. Reactions: Trịnh Phú Quỳnh and nguyễn hoàng yến 000000000000000
1C 2D 3A 4C 5B (mình không chắc) 6B 7D 8A 9C 10A 11A 12D 13C 14A 15C 16D 17A Có vài câu mình không rõ lắm và có thể sai, xin lỗi bạn nhé.
Trịnh Phú Quỳnh Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2020 108 165 21 19 Hải Dương Trường THCS Lê Thanh Nghị 4 Tháng tư 2020 #3 Mình có vài ý kiến ạ khanguyen9 said: 5B (mình không chắc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ câu 5 chọn C. overcome (vượt qua/ đánh thắng) = defeat khanguyen9 said: 14A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu này chọn C nhé. ought to = should + V Còn lại thì mình đồng ý với bạn :Đ Reactions: ngochaad, khanguyen9 and nguyễn hoàng yến 000000000000000
Mình có vài ý kiến ạ khanguyen9 said: 5B (mình không chắc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ câu 5 chọn C. overcome (vượt qua/ đánh thắng) = defeat khanguyen9 said: 14A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu này chọn C nhé. ought to = should + V Còn lại thì mình đồng ý với bạn :Đ
khanguyen9 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2014 229 188 81 TP Hồ Chí Minh Phổ thông Năng Khiếu ĐHQG - TPHCM 4 Tháng tư 2020 #4 Trịnh Phú Quỳnh said: Mình có vài ý kiến ạ Mình nghĩ câu 5 chọn C. overcome (vượt qua/ đánh thắng) = defeat Mình không rõ lắm ạ, mình sẽ chịu khó dò lại. Câu này chọn C nhé. ought to = should + V Còn lại thì mình đồng ý với bạn :Đ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À xin lỗi nhé, mình ẩu không nhìn từ "to" Cảm ơn bạn góp ý Reactions: nguyễn hoàng yến 000000000000000
Trịnh Phú Quỳnh said: Mình có vài ý kiến ạ Mình nghĩ câu 5 chọn C. overcome (vượt qua/ đánh thắng) = defeat Mình không rõ lắm ạ, mình sẽ chịu khó dò lại. Câu này chọn C nhé. ought to = should + V Còn lại thì mình đồng ý với bạn :Đ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À xin lỗi nhé, mình ẩu không nhìn từ "to" Cảm ơn bạn góp ý