Giúp mình với mấy bạn ơi Mình tính ra bằng 9
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mấy bạn ơi Mình tính ra bằng 9 Last edited: 3 Tháng năm 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mấy bạn ơi Mình tính ra bằng 9
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 3 Tháng năm 2019 #2 [TEX]c=\sqrt{a^2-b^2}=\sqrt{7}[/TEX] => [TEX]F_1(-\sqrt{7};0)[/TEX] [TEX]F_2(\sqrt{7};0)[/TEX] [TEX]d_{(F_1;\Delta)}=\frac{5-\sqrt{7}}{\sqrt{2}}[/TEX] [TEX]d_{(F_2;\Delta)}=\frac{5+\sqrt{7}}{\sqrt{2}}[/TEX] tích = 9 Reactions: Phuong Vi, mỳ gói and HacLong098
[TEX]c=\sqrt{a^2-b^2}=\sqrt{7}[/TEX] => [TEX]F_1(-\sqrt{7};0)[/TEX] [TEX]F_2(\sqrt{7};0)[/TEX] [TEX]d_{(F_1;\Delta)}=\frac{5-\sqrt{7}}{\sqrt{2}}[/TEX] [TEX]d_{(F_2;\Delta)}=\frac{5+\sqrt{7}}{\sqrt{2}}[/TEX] tích = 9